LY DO VI SAO CUA NHOM XINGFA THAY THE CUA GO TRUYEN THONG

Ly do vi sao cua nhom Xingfa thay the cua go truyen thong

Ly do vi sao cua nhom Xingfa thay the cua go truyen thong

Blog Article

Dòng cửa nhôm Xingfa được nhiều người chọn lựa sử dụng và trở thành vật dụng chẳng thể thiếu trong nhiều dự án xây dựng. Nhưng liệu rằng có nên sử dụng cửa nhôm Xingfa thay thế cửa gỗ truyền thống không? Để hiểu hơn về điều này mời bạn tham khảo các thông tin sau đây.
Click ngay: Tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của cửa nhôm xingfaCửa nhôm Xingfa hiện đại với nhiều thế mạnh
- Sản phẩm cửa nhôm Xingfa với độ bền cao so với cửa gỗ truyền thống. Ngoài ra, chúng có thể chịu lực tốt, không bị cong vênh hay co ngót cũng như có độ bền vững trước thời tiết khắc nghiệt trong thời gian dài.
- Cửa nhôm Xingfa được kết hợp với kính cường lực và phụ kiện Kinlong chính hãng nên có những tính năng tuyệt vời như nhẹ, bền chắc và dễ gia công cũng như dễ dùng cho công trình của bạn.
- Việc sử dụng cửa nhôm Xingfa tạo điều kiện cho việc đóng mở cửa được thực hiện nhẹ và êm ái hơn.
- Sản phẩm nhôm Xingfa với độ dày chuẩn, toàn bộ thân cửa rắn chắc và cứng cỏi giúp chịu được tác động của thời tiết xấu như gió bão và những va đập mạnh.
- Ngoài ra, cửa nhôm Xingfa còn không xảy ra những trạng thái mối mọt, hoen gỉ hay bạc màu như cửa gỗ truyền thống dù đã sử dụng trong thời gian dài.
- Các thanh Profile của nhôm Xingfa có tuổi thọ của lớp sơn rất cao, chúng ít bị tác động hay tác động do điều kiện thời tiết xấu hoặc không bạc màu.
Xem thêm: Tham khảo một số ưu nhược điểm của cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm Xingfa cách âm và cách nhiệt tốt hơn cửa gỗ
Cửa nhôm Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành các khoang trống kết hợp với hệ gioăng cao cấp và hệ phụ kiện cửa nhôm đồng bộ với thương hiệu Kinlong. Nhờ đấy mà chúng giúp giảm trọng lượng, gia tăng độ cứng đồng thời đem đến khả năng cách âm, cách nhiệt hết sức tốt.

Cửa nhôm sở hữu thiết kế hiện đại
Những loại cửa nhôm Xingfa với thiết kế đa dạng và kiểu cách đóng – mở từ cổ điển lẫn hiện đại như kiểu mở lùa, kiểu mở trượt, cửa mở quay, cửa mở xếp trượt nhờ ấy có thể giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi lựa chọn mẫu cửa cho không gian đảm bảo đáp ứng nhu cầu.
Tuy nhiên so với cửa gỗ truyền thống thì cửa nhôm Xingfa có đa dạng màu sắc hơn. Cửa nhôm Xingfa cũng có độ kín khít cao bởi hệ gioăng đồng bộ, cao cấp. Điều đặc biệt là cửa Xingfa còn có độ an toàn cực kỳ cao.

Cửa nhôm Xingfa dễ dàng lắp ghép hơn cửa gỗ
Trên thị trường hiện nay cửa nhôm Xingfa vô cùng dễ lắp ghép, chúng phù hợp với đa dạng mẫu kính và khóa khác nhau có trên thị tường Việt Nam. Nhờ đó có thể tạo ra nhiều sự chọn lựa phù hợp dành cho khách hàng.

Cửa nhôm Xingfa an toàn và tiện lợi
Cửa nhôm hệ Xingfa cao cấp rất tiện dụng và tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh và bảo dưỡng. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho các dự án có diện tích hạn chế và góc diện tích hẹp nhưng vẫn có thể đảm bảo bảo tính thông thoáng và tiện ích. Đây là điều mà các cánh cửa gỗ truyền thống chẳng thể làm được.
Xem thêm tại: Cửa nhôm xingfa có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến ưu điểm của cửa nhôm Xingfa so với những mẫu cửa truyền thống đang được các bạn ưu tiên dùng thời gian qua. Đây cũng chính là lý do giải thích tại sao cửa nhôm Xingfa thay thế cửa gỗ truyền thống dù mới xuất hiện trên thị trường 1 thời gian ngắn.

Report this page